Khi tập Gym bạn luôn muốn chỉ trong thời gian ngắn mà lại có thể hình đẹp, cơ bắp như mong muốn nhưng để có được kết quả đó bạn phải kết hợp tập luyện và có chế độ ăn uống hợp lý. Cơ thể bạn cần có đủ dưỡng chất để phát triển cơ bắp một cách toàn diện. Với thịt bò mỹ có hàm lượng protein cao sẽ cung cấp nhanh chóng và đầy đủ các chất cần thiết cần để phát triển cơ bắp .

Thịt bò mỹ chứa hàm lượng protein cao giúp tăng cơ bắp hiệu quả

Thịt bò mỹ chứa tới 36g protein trong mỗi 100g thịt. Trong thịt bò mỹ còn chứa nhiều kali và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, thịt bò mỹ chứa nhiều vitamin B12, giàu sắt, kẽm, amino acid chuyển hóa…

Thịt bò cung cấp lượng protein cơ thể cần mỗi ngày

Mỗi kg trọng lượng cơ thể bạn cần 2g protein cung cấp. Vậy một người nặng 70kg sẽ cần 140g protein . Nếu muốn phát triển cơ bắp thì bạn phải cung cấp thêm 70g protein nữa tổng sẽ là 210g protein cho một người 70kg phát triển cơ bắp cần bổ sung trong một ngày.

Tập luyện thì bạn chỉ nên tập 1-1,5 tiếng mỗi ngày để phát triển cơ bắp. Tập nhiều hơn sẽ khiến bạn mệt mỏi mà còn không giúp phát triển thêm cơ bắp.  Bạn nên ăn 5-6 bữa chia nhỏ ra trong ngày cách nhau 3-4 tiếng để cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho cơ bắp phát triển.

Cần ăn bao nhiêu thịt bò Mỹ đủ để cung cấp protein phát triển cho cơ bắp

Như đã nêu ở trên một người có trọng lượng 70kg sẽ cần 210g protein để phát triển cơ bắp. Trong khi đó trong thịt bò Mỹ cung cấp 36g protein mỗi 100g thịt. Vậy bạn chỉ cần ăn 600g thịt bò mỹ một ngày chia đều cho 5-6 bữa nhỏ là cơ thể sẽ có đủ protein để phát triển cơ bắp.

Vậy mua thịt bò Mỹ ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng?

Mua thịt bò mỹ Gofood bạn sẽ được đảm bảo về giá cả, ngày giết mổ, hạn sử dụng. Đặc biệt Gofood có chế độ ship hàng thuận tiện nhanh chóng, tư vấn lựa chọn sản phẩm tận tình chu đáo.

Để có chế độ dinh dưỡng tốt nhất, bạn có thể chọn cho mình một cách chế biến thông dụng đó là dùng các loại thịt thăn bò mỹ để làm bò bít tết. Trong đó, các phần bò hay được dùng là thăn lưng bò Mỹ, thăn lõi vai bò Mỹ và thăn nội bò Mỹ.

 

Bò bít tết  – món ăn giúp phát triển cơ bắp

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ liên hệ Gofood:
Số 413 Thuỵ Khuê, Hà Nội

0466 863864 – 0898582828 – 0898583838