Cá kho làng Vũ Đại là món ăn đặc sản nổi tiếng, mặc dù là món ăn làng quê dân dã nhưng mỗi niêu cá có cái giá khá đắt đỏ. Do vậy câu hỏi đặt ra đối với bất kỳ người ẩm thực nào khi mua món ăn cá kho cổ truyền Hà Nam này là cá bán ở đâu giá đảm bảo mà chất lượng cá tốt nhất. Đây cũng là nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

Bạn tham khảo những chủ đề khác:

Cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội giá đảm bảo, chất lượng uy tín hàng đầu

Mua cá ở đâu giá cả đảm bảo nhất?

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp đặc sản cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng. Ở mỗi đơn vị lại đưa ra những cái giá khác nhau. Vậy nơi đâu mới là giá chuẩn nhất? Xem tại đây http://cakhobakien.com

Từ xa xưa đến nay, ông cha ta đã có câu “đắt xắt ra miếng”, câu nói này không bao giờ sai. Món ăn cá kho Vũ Đại hiện nay có giá chuẩn nhất là 500.000 đồng 1 niêu 1,5kg. Nhưng bù lại cá giá đắt đỏ đấy là sự thơm ngon của món ăn. Cá kho không hề có mùi tanh, rất thơm, xương cá lại nhừ, ăn rất bùi.

Công ty DASAVINA là đơn vị uy tín cung cấp đặc sản cá kho làng Vũ Đại uy tín, chất lượng đảm bảo. Đây là đơn vị có cơ sở kho cá cổ truyền tại làng Vũ Đại có quy mô, quy trình nhất. Đã được Google Mỹ về quay quy trình kho cá, quảng bá đến toàn thế giới. Đây là điều giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA.

Niêu cá kho làng Vũ Đại có giá 500.000 đồng 1 niêu nhỏ
Niêu cá kho làng Vũ Đại có giá 500.000 đồng 1 niêu nhỏ

Giá cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA như thế nào?

Tại công ty DASAVINA, niêu cá kho bé nhất là 1,5kg (cá tươi 1,5kg cho vào kho) có giá 500.000 đồng. Cứ tăng thêm 0,5kg là tăng 100.000 đồng. Đây là giá cố định của công ty, không tăng cũng không giảm. Nếu tính ra, thì niêu càng to thì giá càng rẻ. >> Bạn xem chi tiết Bảng giá📝 cá kho làng Vũ Đại🐟

Hiện nay, có nhiều đơn vị bán rất rẻ, chỉ có 300 đồng 1 niêu cá, như vậy tính ra liệu có đủ tiền mua nguyên liệu chế biến hay không? Đây là câu hỏi mà các bạn khi đi mua hàng cần đặt ra để quyết định có nên mua hay không mua.

Giá cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA
Giá cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA